Sunday, 22/05/2022 - 17:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Định

Vòng tay yêu thương

Căn cứ kế hoạch hoạt động của trường Tiểu học Yên Định về việc thực hiện các nhiệm vụ giáo dục tháng 12.

Ngày 14/12/2020, Liên Đội trường Tiểu học Yên Định đã phát động tới 100% CB, GV, NV và học sinh nhà trường phong trào với chủ đề “Vòng tay yêu thương”, “Lá lành đùm lá rách”. Phong trào đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của 100% CB, GV, NV và HS trong nhà trường với số tiền nhận được là 5.660.000 đồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO

Thầy giáo Tổng phụ trách phát động phong trào "Vòng tay yêu thương"

Các thầy cô giáo tham gia ủng hộ phong trào "Vòng tay yêu thương"

Các em học sinh tham gia ủng hộ phong trào "Vòng tay yêu thương"

Với số tiền quyên góp được Liên đội đã mua 35 chiếc áo ấm tặng cho 35 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TỔ CHỨC TRAO QUÀ

Với phong trào “Vòng tay yêu thương”, “Lá lành đùm lánh rách” được tổ chức hàng năm không chỉ là sự sẻ chia về vật chất mà còn mang ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua hoạt động này, cũng là dịp để mỗi CBGV và HS luôn thấy được ý nghĩa của những việc làm hướng đến cộng đồng, sự cảm thông, sẻ chia. Giúp các em hiểu hơn về truyền thống “Tương thân, tương ái”. Hoạt động ý nghĩa này còn giúp bồi dưỡng và hình thành nhân cách tốt đẹp cho các em học sinh. Những chiếc áo ấm, những phần quà không lớn nhưng đã phần nào đem được hơi ấm từ tấm lòng của thầy cô, bạn bè đến với các em trong cuộc sống để giúp các em có thêm động lực để vươn lên trong học tập./.

Yên Định, ngày 21 tháng 12 năm 2020

 (PHT: Nguyễn Thị Luyện)

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 44
Năm 2022 : 892