Wednesday, 23/09/2020 - 00:25|

VÒNG TAY BÈ BẠN, KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Thực hiện Kế hoạch của trường Tiểu học Yên Định, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019.

Ngày 06/5/2019, Liên Đội trường Tiểu học Yên Định đã phát động tới 100% CB, GV, NV và học sinh nhà trường tham gia QUỸ VÒNG TAY BÈ BẠN, KẾT NỐI YÊU THƯƠNG. Phong trào đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của 100% CB, GV, NV và HS trong nhà trường với số tiền nhận được là 3.350.000 đồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI QUYÊN QÓP QUỸ

Toàn bộ số tiền quyên góp được Liên đội đã trao tặng em Nguyễn Phương Thảo, học sinh lớp 1A1 trường Tiểu học Yên Định. Em Nguyễn Phương Thảo là HS thiếu may mắn hơn các bạn. Em đã mắc phải căn bệnh teo não, phải thường xuyên đi điều trị tại bệnh viện Nhi trung ương nên gia đình đã gặp không ít khó khăn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THẦY CÔ TỚI THĂM VÀ TRAO QUÀ CHO EM THẢO

Thông qua hoạt động ý nghĩa này đã giúp bồi dưỡng và hình thành nhân cách tốt đẹp cho các em học sinh. Tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và tình yêu thương sẽ luôn được lan tỏa tới tất cả mọi người. Mong sao em sẽ sớm lành bệnh để được cùng các bạn ngày ngày cắp sách đến trường./.

Yên Định, ngày 06 tháng 5 năm 2019

(PHT: Nguyễn Thị Luyện)