Tuesday, 22/09/2020 - 23:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Định

Thay lời Tri ân

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), tối 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Yên Định, Đoàn xã phối hợp với đoàn thanh niên các trường học đóng trên địa bàn tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ, nơi an nghỉ của các liệt sỹ đã anh dũng hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa chính trị và nhân văn sâu sắc của đoàn thanh niên nhằm tri ân, tưởng nhớ tới các Anh hùng liệt sỹ đã không thương tiếc thân mình để bảo vệ toàn vẹn nền độc lập của đất nước.

      Buổi sáng cùng ngày, các đại biểu về dự lễ kỷ niệm đã thực hiện các nghi thức dâng hương và hoa tại Bia tưởng niệm liệt sỹ. Mỗi nén nhang được thắp hôm nay thêm một lần nữa tỏ lòng thành kính biết ơn, trân trọng sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh, trân quý giá trị của độc lập, tự do, quyết tâm giữ vững và phát huy tốt hơn nữa truyền thống quý báu, giá trị cao quý thế hệ cha anh đã xây dựng. Nhân dịp này, UBND xã trao tặng 31 sổ tiết kiệm tình nghĩa cho các gia đình chính sách trong xã.

      Cũng dịp này Công đoàn trường Tiểu học Yên Định đã tổ chức thăm hỏi, động viên, trao tặng 05 phần quà cho các gia đình chính sách của các đoàn viên công đoàn trong trường.

Yên Định, ngày 27 tháng 7 năm 2019

TM.BCHCĐ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 25
Năm 2020 : 495