Sunday, 22/05/2022 - 18:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Định

Ngày hội Pháp luật 2019

      Căn cứ Kế hoạch của Đoàn thanh niên hướng tới kỷ niệm ngày Pháp luật Việt Nam 09/11, nhằm nâng cao chất lượng phổ biến giáo dục pháp luật trong nhà trường, nâng cao ý thức tuân thủ và chấp hành pháp luật, đồng thời mang đến những kiến thức liên quan đến pháp luật, xây dựng tinh thần thực hiện pháp luật trong học sinh, sáng ngày 11/10/2019, trường Tiểu học và trường THCS trên địa bàn xã Yên Định phối hợp với Đoàn xã tổ chức “Ngày hội pháp luật” tại nhà văn hóa xã Yên Định.

      Đây là lần đầu tiên Ngày hội pháp luật được tổ chức cho các trường TH, THCS trên địa bàn xã Yên Định. Đến dự ngày hội với các em học sinh có các đ/c là lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Yên Định, Hội đồng đội huyện Sơn Động, các đ/c công an huyện phụ trách xã cũng các thầy cô phụ trách và 100% HS khối lớp 4, 5, 7, 8 của trường TH, THCS trên địa bàn.

      Ngày hội pháp luật được tổ chức với rất nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm mục đích tuyên truyền pháp luật đến với các bạn học sinh. Cuộc thi diễn ra với 3 vòng thi với các nội dung phong phú, hấp dẫn phù hợp với lứa tuổi HS nên đã tạo cho các em một sân chơi đầy bổ ích.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI

Vòng 1: Màn chào hỏi

Vòng 2: Tìm hiểu về pháp luật

Vòng 3: Ghép tranh

HS chia sẻ về nội dung các bức tranh

HS chia sẻ về nội dung các bức tranh

Đại úy Nguyễn Huy Tiềm và đ/c Kiều Việt Luân (PCT HĐND) trao thưởng cho các đội thi

Chị Kiều Như Nguyệt, BT Đoàn xã trao giải Nhất cho chi đội 5A1

      Ngày hội Pháp luật diễn ra thành công tốt đẹp. Ngày hội không chỉ là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh mà còn góp phần tuyên truyền các chính sách pháp luật, giúp học sinh có những hiểu biết hơn về pháp luật. Trau dồi thêm năng lực trao đổi, chia sẻ, làm việc nhóm,… Ngoài ra, ngày hội cũng tạo sự lan tỏa mạnh trong cộng đồng, HS về ý thức sống và làm việc theo đúng pháp luật.

Yên Định, ngày 14 tháng 10 năm 2019

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 44
Năm 2022 : 892