Chủ nhật, 22/05/2022 - 16:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Định

Ngày Hội đến trường

      Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày lễ toàn dân đưa trẻ đến trường. Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện Sơn Động, chính quyền địa phương, thầy và trò trường Tiểu học Yên Định lại quây quần về dưới mái trường thân yêu dự lễ khai giảng năm học mới. 

      Năm học 2019-2020 là năm học: Ngành Giáo dục tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về giáo dục và đào tạo; tăng cường giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa của dân tộc, đạo đức, lối sống, cho học sinh; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện;… Với chủ đề: Giữ vững kỉ cương, nền nếp trường lớp học; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, văn hóa ứng xử cho đội ngũ nhà giáo và học sinh, sinh viên; chuẩn bị tốt các điều kiện cho đổi mới chương trình giáo dục phổ thông.

      Thầy và trò trường Tiểu học Yên Định rất vinh dự được đón các đ/c chí lãnh đạo UBND huyện, UBND xã cùng các đoàn thể trong địa phương; Đại diện của các đồng chí trong Ban công tác mặt trận 6 thôn bản trong xã; đại diện Ban cha mẹ HS nhà trường, Ban cha mẹ HS 20 lớp, các bậc PHHS; Các đ/c đại diện Hội cựu giáo chức xã Yên Định tới chúc mừng và động viên.

      Nhân dịp này, đồng chí Giáp Văn Tâm, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Sơn Động đã tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường và trao 5 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nổ lực vươn lên trong học tập. Đồng thời đồng chí Giáp Văn Tâm phát biểu ý kiến chúc mừng các thành tích nhà trường đã đạt được năm học 2018-2019 và định hướng một số nhiệm vụ trong thời gian tới để tập thể sư phạm nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm học 2019-2020.

Đồng chí Giáp Văn Tâm- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Sơn Động

 tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới

      Trong buổi lễ, sau phần diễn văn khai giảng đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua nhân dịp khai giảng theo Công văn số 243/PGD&ĐT-TH ngày 03/9/2019.

      Sau khi đồng chí Hiệu trưởng phát động phong trào thi đua. Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Luyện-PHT-Chủ tịch Công đoàn cam kết thực hiện tốt các nội dung trong phong trào thi đua nhân dịp khai giảng:

      Một là, Tiếp tục thi đua “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh bằng các việc làm cụ thể, thiết thực;

      Hai là, Linh hoạt đổi mới trong công tác quản lý, chỉ đạo; Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học;

      Ba là, Thực hiện tốt văn hóa công sở theo bộ quy tắc ứng xử đã được xây dựng;

      Bốn là, Thực hiện tốt phong trào “Chống rác thải nhựa”, tiến tới “Nói không với rác thải nhựa”.

      Em Nông Tâm Như-HS lớp 5ª2 đại diện 393 HS cam kết và hứa: Cùng nhau đoàn kết, thi đua học tập thật tốt; Chăm chỉ, sáng tạo trong mọi hoạt động; Thực hiện tốt phong trào “Chống rác thải nhựa”.

      Phần Lễ buổi khai giảng đã khép lại với những thành công tốt đẹp. Sau phần lễ là một chương trình luôn được các em hào hứng tham gia và tràn ngập tiếng reo hò- đó là phần Hội với các trò chơi dân gian được các thầy cô tổ chức cho các em HS được tham gia đã tạo nên cho buổi lễ thực sự trở thành ngày Hội đến trường của các em.

      Chúc một năm học mới chất lượng và hiệu quả! 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

Yên Định, ngày 05 tháng 9 năm 2019

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 44
Năm 2022 : 892