Wednesday, 23/09/2020 - 00:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Định

Lễ kết nạp Đội viên mới

      Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019, chào mừng ngày truyền thống Đội (15/5), ngày sinh nhật Bác (19/5).

      Ngày 13/5/2019, Liên đội trường Tiểu học Yên Định đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới đợt 2 cho các em nhi đồng khối 3.

      Để hôm nay được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc các em đã luôn tích cực phấn đấu trong học tập cũng như tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường, của Đội.

      Trong buổi lễ, các em đã được nghe thầy Nguyễn Văn Tuyển, GV tổng phụ trách Đội nói về ý nghĩa của việc trở thành Đội viên. Từ đó giúp các em nỗ lực phấn đấu hơn trong học tập, rèn luyện để xứng đáng là Đội viên Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

      Để buổi lễ trở nên ý nghĩa hơn, được sự nhất trí của lãnh đạo UBND xã, trường TH Yên Định, Liên Đội nhà trường đã phối hợp với Đoàn xã, Đoàn trường tổ chức cho các em tham gia buổi lao động đầy ý nghĩa tại nghĩa trang liệt sĩ của xã.

      Buổi lễ kết thúc trong sự phấn khởi và tự hào của các em vừa được kết nạp đội viên mới hôm nay. Mong rằng các em luôn ghi nhớ vai trò, nhiệm vụ của mình, phấn đấu vươn lên để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI

Liên đội trường TH Yên Định

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 26
Năm 2020 : 496