Sunday, 22/05/2022 - 17:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Định

Kỷ niệm 61 năm ngày Quốc tế Hiến chương các nhà giáo và 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

      Căn cứ hướng dẫn của Phòng Giáo dục và đào tạo Sơn Động về việc tổ chức kỷ niệm 61 năm ngày Quốc tế Hiến chương các nhà giáo và 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường Tiểu học Yên Định chỉ đạo tổ chức các hoạt động kỷ niệm hiệu quả và ý nghĩa.

      Tổ chức hiệu quả phong trào hội giảng chào mừng ngày 20/11 tại các điểm trường. Tạo được không khí học tập, chia sẻ giữa CBGV nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Đã có nhiều giáo viên có những tiết dạy tốt, tổ chức các hoạt động phù hợp khuyến khích HS tích cực tham gia các hoạt động học tập như cô Phạm Thị Yến Nga, cô Nguyễn Thị Hòa, cô Nông Thị Lan Hương, cô Ngọc Thị Hiếu, Vi Thị Luyện, ...

      Tổ chức một số hoạt động tri ân thiết thực được phụ huynh học sinh đồng thuận và tham gia của PHHS nên đã tạo ra phong trào vô cùng ý nghĩa đối với thầy và trò, thực sự trở thành một Ngày Hội. Sau một buổi sáng, mỗi lớp đã cho ra mắt một tờ báo tường, là sự chung tay của PHHS cùng con em mình.

      Chỉ đạo Đoàn đội tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho các em học sinh: Giáo dục gắn với lao động sản xuất; Tổ chức văn nghệ tri ân thầy cô nhân dịp 20/11.

      Phối hợp cùng Công đoàn tổ chức và tạo được các phong trào hiệu quả, thiết thực đối với đoàn viên công đoàn: Hội giảng, tiếp tục chăm sóc vườn rau xanh tạo được khuôn viên trường, lớp, môi trường xung quanh “Xanh-Sạch-Đẹp”; duy trì hoạt động bóng chuyền hơi tại đơn vị.

Yên Định, ngày 20 tháng 11 năm 2019

PHT: Nguyễn Thị Luyện

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 44
Năm 2022 : 892