Sunday, 22/05/2022 - 17:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Định

“Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện”

      Với mục đích nâng cao kiến thức, nhận thức, hình thành thói quen sử dụng điện tiết kiệm trong trường học cho giáo viên và học sinh. Ngày 16/9/2019 trường Tiểu học Yên Định đã phối họp cùng Ban điện lực huyện Sơn Động tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện”.

      Triển khai chương trình “Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện”, Ban điện lực đã tổ chức những hoạt động cụ thể, thiết thực như treo khẩu hiệu tuyên truyền trong khuôn viên nhà trường; lồng ghép nội dung tuyên truyền tiết kiệm điện thông qua buổi sinh hoạt ngoại khóa; phát cẩm nang tuyên truyền về sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả.

      Trường Tiểu học Yên Định đã tổ chức phát động phong trào và cam kết thực hiện trong CBGV, HS. Cam kết trách nhiệm đối với GVCN, Hội đồng tự quản trong việc sử dụng điện.

       Tuyên truyền tiết kiệm điện cho học sinh là chương trình rất có ý nghĩa và thiết thực góp phần hình thành những thói quen tốt và ý thức tiết kiệm ở trẻ em, từ đó mang lại hiệu ứng tích cực, lan tỏa đến các gia đình, cộng đồng và toàn xã hội. Nhân dịp này, Ban điện lực huyện Sơn Động có 10 suất quà tặng 10 HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập (mỗi suất quà trị giá 300000 đồng)./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI NGOẠI KHÓA

 

 

 

 

 

Đ/c Phạm Đức Quân (PGĐ Ban điện lực) và thầy Vũ Văn Sỹ (Hiệu trưởng) trao 10 suất quà cho HS khó khăn

Yên Định, ngày 16 tháng 9 năm 2019

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 44
Năm 2022 : 892