Wednesday, 23/09/2020 - 00:58|

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Thực hiện Kế hoạch số 79-KH/ĐU ngày 25/9/2019 của Đảng ủy xã Yên Định về việc tổ chức Đại hội chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020 -2022.

Chiều ngày 03/01/2020, chi bộ trường Tiểu học Yên Định, trực thuộc Đảng bộ xã Yên Định đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 nhằm đánh giá tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm kỳ 2017 - 2020, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và bầu ra Ban chi uỷ, các chức danh chủ chốt của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 nhằm tổ chức triển khai, chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội trong nhiệm kỳ mới.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trương Văn Hải - PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Yên Định, đồng chí La Văn Phú-PBT thường trực Đảng ủy, đ/c Hoàng Hồng Ngọc, PBT thôn Trại Chùa, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Tại Đại hội, Chi bộ đã thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua; Thông qua báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong thời gian qua, nhất là về lãnh đạo thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ban chi ủy, tham mưu cho lãnh đạo thực hiện tốt việc phát triển giáo dục tại địa phương; xây dựng chi bộ thực sự đoàn kết, nhất trí và đồng thuận; tập trung lãnh đạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; xây dựng tổ chức đảng và phát triển đảng viên; ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ trước, chú trọng lãnh đạo công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác chuyên môn; công tác phát triển đảng,…Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng ủy khuyến khích đảng viên chi bộ tăng cường học thêm để nâng cao trình độ về công nghệ thông tin, ngoại ngữ để đáp ứng cao hơn nữa yêu cầu của công việc; Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh và yêu cầu tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với Chỉ thị 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tham mưu cho lãnh đạo thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của chi bộ, xây dựng Chi bộ thực sự vững mạnh, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở.

Thông qua bầu cử, đại hội Chi bộ 3 đã bầu ra Cấp ủy mới gồm 03 đồng chí: Vũ Văn Sỹ, Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Luyện, Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Văn Tuyển, Chi ủy viên. Bầu ra 15 đồng chí tham dự đại hội cấp trên.

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Yên Định đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng trong nhiệm kỳ tiếp theo, chi bộ sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2022

Văn nghệ chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Luyện, PBT Chi bộ trình bày báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020

Đ/c Trương Văn Hải, PBT Đảng ủy phát biểu tại Đại hội