Sunday, 22/05/2022 - 17:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Yên Định

Trải nghiệm Xung quanh em và tổng kết đợt 1 HĐ GD gắn với LĐSX

     Căn cứ Công văn chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Sơn Động, Kế hoạch thực hiện Mô hình giáo dục gắn với lao động sản xuất của trường Tiểu học Yên Định.

        Ngày 16 tháng 3 năm 2019, được sự quan tâm của UBND huyện Sơn Động, UBND xã Yên Định, Phòng GD&ĐT, các thầy cô cùng các bậc cha mẹ học sinh, trường Tiểu học Yên Định phối hợp cùng trung tâm rèn luyện kỹ năng sống Song Thuong Garden tổ chức hoạt động trải nghiệm cho 100% HS trong nhà trường và một số HS trong các trường cùng cụm SHCM.

Lãnh đạo PGD&ĐT, UBND xã, BGH các trường TH, PHHS tham dự buổi trải nghiệm

     Tham gia chương trình, các em đã được giao lưu, chia sẻ, tư vấn nhiều điều bổ ích đối với lứa tuổi của học sinh về kỹ năng sống.

            MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỌC SINH THAM GIA GIAO LƯU 

Lãnh đạo PGD&ĐT, UBND xã, đ/c Hiệu trưởng và Đại sứ Văn hóa trao quà HS mồ côi, HS nghèo vượt khó

     Hòa chung trong không khí của ngày hội, đại diện 358 HS trong trường các em cũng chia sẻ về những việc mà các em được cùng thầy cô trải nghiệm trong năm học này. Đó là, thực hiện Kế hoạch số 49 ngày 08 tháng 10 năm 2018 của PGD&ĐT về việc triển khai các mô hình giáo dục trong nhà trường đối với cấp tiểu học năm học 2018-2019, Cùng với thầy cô giáo các em thực hiện các mô hình giáo dục. Trong đó, Mô hình “Giáo dục nhà trường gắn liền với hoạt động lao động và sản xuấtđã tạo ra cho các em một môi trường học tập thân thiện. Thông qua đó tạo cho các em không khí học tập thoải mái, phát huy được tính sáng tạo, tích cực. Các em thấy ý nghĩa hơn và hiểu được giá trị của lao động.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỌC SINH CHIA SẺ TỔNG KẾT ĐỢT 1 HĐ GD GẮN VỚI LĐSX

HS chia sẻ những việc làm khi thực hiện Mô hình giáo dục gắn với lao động sản xuất

Đ/c Vũ Mạnh Cường, PTPGD&ĐT và đ/c Vũ văn Sỹ, Hiệu trường nhà trường trao thưởng cho các lớp thực hiện hiệu quả mô hình GD

Yên Định, ngày 16 tháng 3 năm 2019

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 05 : 44
Năm 2022 : 892